Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bộ ngực cân đối, đẹp.

Xin chào bác sĩ của bệnh thẩm mỹ viện Kim. Tôi là Phương Thanh, tôi đã một bé trai và vừa thực hiện cai sữa cho cháu đc 3 tháng nay. Nhưng dạo gần đây tôi cảm thấy ngực mình càng ngày càng chạy xệ. Điều này khiến tôi cực không tự tin trong chuyện tình cảm với chồng. Tôi được biết đến cách thức nang nguc chay xe cho một số mẹ sau sinh. Thế nhưng tôi cực lo lắng liệu sau đó tiến hành sửa ngực sẽ tác động đến việc sau này tôi mang thai và cho con bú không? Mong sớm nhận được sự phúc đáp trong khoảng phía bệnh Viện. Tôi xin cảm ơn. (Phương Thanh – Ninh Bình)

TRẢ LỜI:

Chào chị Thanh, cực cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia. Với thắc mắc “sau khi tiến hành nâng ngực sẽ tác động đến việc sau này tôi mang thai và cho con bú không?” của chị thì các chuyên gia xin trả lời cho chị như sau.
Ngực là bộ phận tương đối quan trọng trên thân thể của phái nữ, không chỉ áp dụng giúp thực hiện thiên chức làm cho mẹ mà còn tính thẩm mỹ rất cao. Một người nữ giới với 1 vòng một săn chắc, đầy đặn luôn thu hún ánh nhìng của mọi người. Có thể nói vònG 1 của người phụ nữ giúp họ  tự tin hơn.Thế nhưng, thiên chức thiêng liêng của người phụ nữkhiến cho mẹ. Việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ luôn được nhiều mẹ áp dụng. Nhưng, chính sau giai đoạn này mà bầu ngực của 90% một vài mẹ thật đều xảy ra tình trạng chảy xệ. với một bầu ngực chảy xệ, nát nhão không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của một vài mẹ nhưng với tác động lớn đến cuộc sông tình cảm của vợ chồng. cho nên, với nhiều mẹ đã tìm đến cách thức nâng ngực với mục tiêu khắc phục Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, giúp bạn thân lại được bầu ngực căng tròn, đầy đặn như trước đây.

Tiến hành sửa ngực chảy xệ sẽ được thầy thuốc sẽ tiến hành rạch 1 vết rạch nhỏ khoảng 2,5cm ở nếp nhăn trong hố nách. Sử dụng trang bị nội soi để tiến hành Phẫu thuật. Việc sử dụng thiết bị nôi soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc bên trong bầu ngực, 1 số thầy thuốc sẽ quan sát trên màn hình hiện thị để 1 số thao tác của các bác sĩ chuẩn xác đến từng minimet. Việc áp dụng phương pháp nội soi này cũng giúp khắc phục tối đa việc tổn thương mạch máunhững vùng trọng yếu xung quanh tuyệt đối không gây tổn thương đến hệ thống thần kinh và tuyến sữa trong khoang ngực nên sẽ không ảnh hưởng đến việc các bạn sinh con và cho con bú sau này.
Cùng lúc, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần mô ngực, nâng bầu ngực lên cao cân bằnghài hòa hơn. Tiếp đó khâu đóng đường mổ từ chỉ tự tiêu. hậu phẫu các bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt, “núi đôi” của các bạn sẽ trở nên căng tròn, đầy đặn nhưng không mất đi cảm giác và chị em vẫn thực hiện hiệu quả được chức năng khiến mẹ. Việc với 1 bầu ngực căng tràn sức sống sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong một vài hoạt động sinh hoạt mỗi ngày cùng lúc cũng giúp tinh cảm vợ chồng chúng ta được hâm nóng.
Trên đâysố đông những tham vấn của dược sỹ cho thắc mắc của chúng ta. các chuyên gia hi vọng rằng kết hợp với nhữngcác chuyên gia tư vấn trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bầu ngực.Có thể ban quan tâm: phương pháp phau thuat thu nho dau nhu hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *