nguyên lý của bếp từ

làm thế nào để biết bếp từ đôi hãng nào tốt  là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết , để có thể mua được chiếc bếp như ý bạn nên đọc qua bài viết này để có thể mua được chiếc bếp từ tốt nhất.

Tấm chất liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. Đường điện chạy qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên mặt ngoài bếp.  đường điện này được gọi là đường điện cảm ứng. Đáy nồi nhiễm từ bằng kim khí nằm trong khu vực này sẽ sinh ra đường điện và nóng lên, nấu chín thức ăn. bởi cơ chế đun nấu tương tự nên bếp từ nguội nhanh lúc nấu xong. Bếp không bị nóng ngoài vùng trực tiếp tiếp xúc của mặt bếp từ với diện tích đáy xoong chảo.

các vùng khác không tạo nên nhiệt độ nên rất an toàn cho người nấu, không lo bị bỏng trong quá trình nấu nướng. bên cạnh đó, do mặt bếp nguội siêu nhanh nên sau khi nấu chỉ cần chờ một lúc là người nấu có thể vệ sinh bếp. Việc vệ sinh rất tiện lợi do mặt ngoài bếp được làm từ nguyên liệu cao cấp nên chỉ cần một chiếc khăn ẩm là đã có thể vệ sinh sạch sẽ bếp.

Bếp từ đa năng ngoài nhiệm vụ dùng để đun nấu cố định trong phòng bếp của gia đình còn được dùng lưu động, chuyển di thuận lợi khi đi du lịch, tại những bữa liên hoan, quán ăn, nấu lẩu trong bữa ăn gia đình…

Tại Việt Nam, khách hàng đã thân thiết với tính năng đặc trưng của bếp từ là nấu lẩu mà bỏ quên rằng thực tiễn bếp từ còn có thể nấu được phần đông món ăn khác như xào, rán, chiên, hấp, nấu canh…nếu như bạn biết cách điều chỉnh bếp hợp lý thích hợp với mỗi tính năng đấy.

đa phần hiện giờ gia đình nào cũng có một chiếc bếp từ đơn nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, và bếp từ đôi, bếp từ đa mặt nấu ngày một nhiều chiếm rất nhiều trong các căn bếp gia đình bởi tính hữu dụng và thẩm mỹ của nó. thế mạnh của bếp từ là nó mang lại hiệu suất nấu cao, đạt 90% (bếp gas chỉ đạt 40%), an toàn cho người sử dụng do bếp lúc đun nấu chỉ nóng ở vùng tiếp xúc với công cụ nấu, tiện dụng vệ sinh, tốc độ thổi nấu nhanh, nhiều chức năng nấu hấp dẫn.. Để sử dụng bếp từ được trong khoảng thời gian dài và tăng tuổi đời của bếp, người mua nên lưu ý bảo quản bếp đúng cách.

Bếp Phương Đông chính là nơi mà khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi muốn mua bếp từ. Liên hệ trước theo Hotline của chúng tôi để nhận được báo giá chính xác và chương trình khuyến mại lớn nhất hiện nay khi mua bếp từ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *