Các chị em truyền tai nhau bí quyết để có đôi mắt 2 mí tại nhà.

Mỗi khi xem phim Hàn Quốc bạn lại ước ao mình với 1 đôi mắt hai mí đẹp như một vài ngôi sao thần tượng xứ Kim Chi. Việc một đôi mắt hai mí không còn là điều khó khăn, cực nhiều phương pháp với mục đích một đôi mắt hai mí mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một các cách thuận lợi.

1. Áp dụng miếng dán kích mí.

Miếng dán kích mí không còn xa lạcùng phái đẹp em. Việc áp dụng miếng dán sẽ giúp phái yếu em từ 1 mí, mắt bé ti hí thành 2kết hợp với đôi mắt to tròn. Điều này có xác xuất thay đôi cả khuôn mặt các bạn chỉ để một miếng dán mắt bé nhỏ. Ngày nay, miếng dán kích mĩ đã phổ biến hơn không ít cho phái yếu lựa chọn. Với ưu điểm là nhỏ, gọn, thuận tiện, không đau và có thể tháo dán đem đến hiệu quả nhanh mà miếng dán là sự chọn lựa còn một số người.

Các cách sử dụng miếng dán mí mắt thật dễ dàng và chỉ tốn trong vòng 5 phút với mục đích thực hiện mỗi khi cần trang điểm.

Bước 1: Rửa sạch vùng làn da sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm

Bước 2: Sử dụng nhíp nhỏ gắp miếng dán kích mí và đặt nhẹ lên mí mắt. chúng ta phải căn chỉnh sao cho đúng vị trí nhất, tiếp theo, tiếp tục sử dụng ngón tay miết nhẹ theo đường mí với mục đích miếng dán được dính thật đều.Bước 3: Chúng ta có khả năng make up mí mắt với mục đích giúp che đi miếng dán mí.

>>>>>> Xem thêm: phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt.

2. Trang điểm eyeliner tạo mắt bồ câu tròn.

Đây là khuynh hướng hiện đại với mục đích tạo mắt hai mí hiện nay.Những đường kẻ eyeliner ở đuôi mắt chính là gợi ý tuyệt đẹp giúp đôi mắt của bạn trở thành to tròn, khác biệt và nổi bật.

Bí quyết trang điểm này còn được gọi là mắt mèo. áp dụng gel kẻ nửa mi mắt trên hay thậm chí là trong khoảng góc mắt ngoài Nhằm chế đường kẻ sắc sảo ở đuôi mắt.

3. Các cách làm mắt hai mí từ keo kích mí.

Keo kích mí được sử dụng không ítKhông tốn thời gian nên được nữ giới em ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Đây là thủ thuật Nhanh chóng và được thực hiện hơi đơn giản.Bước 1: Rửa sạch vùng mắt lau lại bằng khăn khô

Bước 2: Xác định vị trí đường mí từ việc sử áp dụng cây kích mí chữ V pha đường mí

Bước 3: Bôi 1 đường keo tại vị trí vừa quyết định chính xác

Bước 4: Tiếp tục dùng cây chữ V cố định lại đường mí. Chờ keo khô, bạn sẽ thấy tương đối bất ngờ bởi Cuối cùng mang lại.Trên đây là 3 cách thức đơn giản nhất với mục tiêu có thể đạt được một đôi mắt 2 mí ngay tại nhà. Thế nhưng, việc tiến hành 3 cách thức này chỉ là tạm thời. Chúng ta phải tiến hành một cách thương xuyên và công hiệu thì không được duy trì lâu. Vậy nên, dược sỹ sử dụng ra cho chúng ta 1 sự lựa chọn hiện đạibấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp cảm biết cái đẹp với mục đích có thể giúp các bạn một đôi mắt haiưng ý muốn mà giai đoạn duy trì được lâu dài.

Gơi ý xem thêm: tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *